Hiển thị tất cả 7 kết quả

NGÀNH DƯỢC & MỸ PHẨM

Ngành dược và mỹ phẩm là gì? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng mình hãy cùng giải thích khái niệm này ngay sau đây nhé.

Khái niệm dược mỹ phẩm là gì?

Dược mỹ phẩm là từ ghép của mỹ phẩm và dược phẩm, có tên tiếng anh là Cosmeceuticals, được xuất hiện vào năm 1961. Dược mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sản xuất và thử nghiệm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm từ dược mỹ phẩm đều mang đến khả năng điều chỉnh và phục hồi các vấn đề chuyên sâu về da. Được xem là thuốc để chữa trị các bệnh về da rất tốt. Do vậy nên dược mỹ phẩm vừa mang tính mỹ phẩm, vừa có thêm công dụng giúp điều trị, phục hồi của dược phẩm. Dược mỹ phẩm thường được sử dụng trong các bệnh viện da liễu, spa và clinic để điều trị chuyên sâu tận gốc các vấn đề về da.

Các sản phẩm của dược mỹ phẩm được cho ra mắt cũng đã được chứng nhận từ các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới, trong thành phần luôn được loại bỏ toàn bộ chất gây hại cho da. Do đó, dược mỹ phẩm luôn an toàn đối với làn da của người sử dụng. Bên cạnh đó, dược mỹ phẩm cũng được các bác sĩ da liễu và các chuyên gia khuyên dùng.

Các sản phẩm Ngành Dược và Mỹ phẩm được chúng tôi gia công rất đa dạng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tạo máy cơ khí, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp Bồn khuấy trộn, chuyên gia công các loại Bồn inox, Bồn gia nhiệt, Bồn đồng hóa, Máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không, Nồi chưng cất tinh dầu sả, Bồn khuấy trộn thực phẩm, Nồi tự khuấy, Nồi nấu Syrup, Nồi nấu có cánh khuấy, Nồi khuấy gia nhiệt

Quý Khách có thể tham khảo các dòng máy sau đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu về ngành dược và mỹ phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ VÀ TMDV FUJITANK
  • Trụ sở: 27/10 Ql22, Ấp Bàu Tre 1, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: 27/2 Ql22, Ấp Bàu Tre 1, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM
  • Hotline: 0901.833.403
  • Email: fujitanks@gmail.com
  • Website 1: maykhuaygianhiet.com
  • Website 2: fujitank.com

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách.

3,000,000
2,000,000
2,000,000
-2%
245,000,000
1,500,000
8,000,000
5,000,000