GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ VÀ TMDV FUJITANK

Công ty TNHH Sx Cơ Khí Và Tmdv Fujitank tiền thân là xưởng cơ khí chế tạo chuyên gia công thiết bị cơ khí chính xác. Cùng với sự thay đổi của công nghệ và sự phát triển của xã hội cần có nhiều máy móc phục vụ cho sản xuất để góp phần hiện đại hóa trong quá trình sản xuất, giúp giải phóng sức lao động và đưa các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Với nền tảng là các Kỹ sư cơ khí chế tạo và Kỹ sư tự động hóa được đào tạo từ các trường Đại Học hàng đầu trong nước như: Bách khoa, Sư phạm kỹ thuật…sẽ giúp công nghệ đi vào sản xuất một cách nhanh nhất.

Phương châm hoạt động của công ty Fujitank: “ Mang lại giá trị trong từng sản phẩm” luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, luôn tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể tiếp cận với các công nghệ mới nhất, giải quyết các vấn đề của khách hàng đang gặp phải và hỗ trợ tối đa chi phí để máy móc đến tay khách hàng một cách sớm nhất.

Công ty TNHH Sx Cơ Khí Và Tmdv Fujitank hoạt động trong các lĩnh vực sau:

1.Cơ khí chế tạo máy

Tiền thân là xưởng cơ khí chế tạo máy và nền tảng là các kỹ sư cơ khí chế tạo và tự động hóa chuyên thiết kế chế tạo, lập trình và SCADA các hệ thống máy: Máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất…

  • Các loại máy sản xuất thực phẩm từ trái cây
  • Các loại bồn khuấy gia nhiệt thực phẩm, thuốc, hóa chất…
  • Các thiết bị cô đặc trái cây, dược liệu…
nồi khuấy gia nhiệt
bồn khuấy gia nhiệt thực phẩm

2.Cung cấp các loại máy móc cơ khí phục vụ cho nhiều ngành nghề

Công ty Fujitank  có liên kết với nhiều đối tác trên toàn thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhập khẩu trực tiếp nhiều loại máy, dây chuyền đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các đối tác nước ngoài tổ chức các buổi training kỹ thuật giúp các kỹ sư của Fujitank làm chủ nhiều công nghệ mới của thế giới về ngành cơ khí chế tạo.

máy khuấy sơn công nghiệp
máy khuấy sơn công nghiệp

3.Dịch vụ bảo hành, bảo trì các loại máy

Bộ phận kỹ thuật chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ có trình độ kiến thức về ngành nghề cơ khí và tay nghề cao có thể xử lý nhiều sự cố có thể xảy ra cho khách hàng.

máy chiết rót
xưởng chế tạo máy chiết rót mỹ phẩm

4.Nâng cấp, cải tạo máy cơ khí và hệ thống điều khiển

Tự động hóa là quá trình tất yếu trong sản xuất, để đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của xã hội và chiếm chi phí lớn nhất trong xây dựng hệ thống sản xuất. Thấu hiểu được vấn đề đó, Công ty Fujitank sẽ hỗ trợ và tận dụng tối đa máy móc có sẵn để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Để biết thông thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sx Cơ Khí Và Tmdv Fujitank

27/10 QL 22, Ấp Bàu Tre 1, Tân An Hội, Củ Chi, Tphcm

Hotline: 0901.833.403 – Tư Vấn Kỹ Thuật: 0977.786.783

website: fujitank.com

Hân Hạnh Được Hợp Tác Với Quý Khách Hàng!