SILO CHỨA XI MĂNG

Silo chưa xi măng là thiết bị có khả năng chứa được số lượng lớn, tổn thất ít và dễ sử dụng. Tác dụng của silo là bảo vệ xi măng không bị mưa và không khí ẩm tác động.

Silô xi măng là một bộ phận trong quá trình xây dựng và lắp đặt trạm trộn bê tông cũng như trong quá trình sản xuất gạch không nung (gạch bê tông)

Các tính năng của silo chứa xi măng

Silo xi măng có tính năng kín nước và có thể chống ẩm

Những ưu điểm nổi bật này khiến silo thích hợp làm bể chứa trong các công trình xây dựng. Nó có thể lưu trữ vật liệu cho trạm trộn bê tông thương phẩm, nhà máy vữa khô, nhà máy sản xuất gạch không nung, nhà máy sản xuất gạch terrazzo lát vỉa hè, nhà máy sản xuất cọc bê tông, cống bê tông, xây dựng đô thị và các dự án khác. Các silo thường có tuổi thọ làm việc lâu dài và giá thành rẻ . Trong khi đó, chúng cũng có chức năng giảm ô nhiễm bụi và chỉ tốn diện tích sàn nhỏ trong công trường. Vì vậy, silo là một trong những thiết bị thân thiện với môi trường rất được ưa chuộng trong xã hội hiện đại.

Silo xi măng rất thích hợp để chứa xi măng, tro bay và các vật liệu khác

Thông thường, các thông số kỹ thuật của silo xi măng để bán bao gồm 40 tấn, 50 tấn, 60 tấn, 100 tấn, 200 tấn, 300 tấn, 400 tấn, 500 tấn, v.v. Hơn nữa, chúng tôi có thể tùy chỉnh các silo cho khách hàng theo yêu cầu đặc biệt.

Hầu hết các silo xi măng có cấu trúc hình trụ

Ở dưới cùng của các silo, có bốn giá đỡ hỗ trợ phần thân silo

Giá trị lợi ích kinh tế to lớn mà silo xi măng mang lại

Là giảm được giá thành xi măng 20-30% so với việc mua xi măng rời đóng bao

Hướng dẫn cách chọn silo chứa xi măng tốt nhất

Để hoàn thành các dự án thành công, điều quan trọng là phải chọn các silo xi măng tốt nhất. Bên cạnh kích thước của silo, chúng ta nên xem xét các yếu tố tham khảo khác.

Thứ nhất, chúng ta nên xem xét liệu có nhu cầu đặc biệt đối với các silo do các vật liệu và dự án đặc biệt hay không. Là silo tốt nhất, chúng phải đảm bảo xả vật liệu trong silo một cách trơn tru. Bằng cách này, chúng sẽ tránh được sự cản trở và vón cục trong quá trình làm việc.

Thứ hai, khi lựa chọn túi lọc bụi, khách hàng cần xem xét chất lượng của túi . Nên chọn những chiếc túi có mật độ dày, vì túi thường có chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài. Điều quan trọng hơn là những chiếc túi tốt hơn sẽ không dễ bị biến dạng. Nói chung khi hoạt động lâu dài thường có nhiều bụi tích tụ trong các túi lọc bụi. Vì vậy, lượng bụi lớn sẽ làm cho túi không còn hình dạng ban đầu. Một khi túi bị biến dạng, chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt động bình thường của silo. Một mặt, nó sẽ phá hủy cấu trúc ban đầu của các túi lọc bụi. Mặt khác, sự rò rỉ của hạt sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Thứ ba, khách hàng nên chọn thể tích chứa phù hợp với lĩnh vực của mình để tránh làm giảm hiệu quả làm việc trong quá trình hoạt động.

Thứ tư, phải lựa chọn các silo phải phù hợp với các thiết bị khác . Chúng tôi gợi ý rằng khách hàng nên chọn thiết bị tiêu chuẩn và phổ thông.

Cuối cùng, khách hàng nên chọn những silo dễ lắp đặt và bảo trì.

Mọi thắc mắc về Silo chứa xi măng hay vấn đề có liên quan, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ VÀ TMDV FUJITANK
  • Trụ sở: 27/10 Ql22, Ấp Bàu Tre 1, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: 27/2 Ql22, Ấp Bàu Tre 1, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM
  • Hotline: 0901.833.403
  • Email: fujitanks@gmail.com
  • Website 1: maykhuaygianhiet.com
  • Website 2: fujitank.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.