GỌI CHO CHÚNG TÔI:

(+84) 901 833 403

MAIL CHO CHÚNG TÔI:

Fujitanks@gmail.com

  • Bài viết

Máy sản xuất mỹ phẩm

Máy sản xuất mỹ phẩm

Máy sản xuất mỹ phẩm chúng tôi chế tạo là một trong những dòng máy cao cấp với những ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây là máy móc thiết bị đã được kiểm định bởi những kỹ sư có tâm huyết trong nghề và những cơ sở sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm đã sử dụng qua sản phẩm của chúng tôi.

Hệ thống máy sản xuất mỹ phẩm có cấu tạo:

+ Máy nhũ hóa và hút chân không là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Máy sẽ giúp khuấy trộn và giúp nguyên liệu mỹ phẩm đồng nhất với nhau. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng hút chân không để cho nguyên liệu mỹ phẩm có được độ mịn cao, không xuất hiện bọt, không bị tách dầu hay tách nước và đạt được chuẩn mực cần thiết trước khi chiết ra các vật dụng chứa đựng.

Để giúp các cơ sở sản xuất giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH Sản xuất cơ khí và TMDV Fujitank  giới thiệu tới các bạn máy khuấy trộn và nhũ hóa mỹ phẩm tự động tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường . Chúng tôi có nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu khách hàng.

 + Máy khuấy trộn gia nhiệt dùng trong sản xuất các dòng kem dưỡng da, lotion, serum, toner, nước hoa hồng… hay bất kì sản phẩm nào thuộc dòng mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt. Và đặc biệt  có tính năng gia nhiệt và nhũ hóa và hút chân không các loại mỹ phẩm trong quá trình sản xuất. Các nguyên liệu sẽ đực đưa vào khuấy trộn đồng nhất theo độ mịn nhất định  trong đó quá trình gia nhiệt sẽ diễn ra  đồng thời . Chính vì thế kem dưỡng da hay serum  sẽ được gia nhiệt  và khuấy trộn đúng theo tiêu chuẩn mong muốn mà không cần mất nhiều thờ gian và nhân công.

Hệ thống ống dẫn sẽ đưa trực tiếp nguyên liệu vào trong nồi nhũ hóa một cách chính xác. Nguyên liệu sau khi hoàn tất quá trình sẽ được lấy ra bằng 2 cách (xoay nồi: nếu cần lấy ra một lần với số lượng lớn; dùng vòi chiết: nếu cần lấy số lượng vừa).

Thiết bị sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng điện hoặc hơi nước, nhiệt độ được điều khiển tự động.

Máy có 3 bồn cánh khuấy và bộ đồng hóa trong máy có thể cùng hoạt động một lúc với nhau để làm 2 chức năng hoặc hoạt động độc lập để thực hiện từng chức năng của mình khi không cần phải hoạt động song song với chức năng kia.

Được làm bằng inox  chất lượng cao để bảo vệ cho nguyên liệu khi tiếp xúc với máy luôn được đảm bảo vệ sinh.

 

 

 

 Đặc điểm cấu tạo của bồn khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Nguyên liệu được dẫn trực tiếp vào nồi nhũ hóa bằng hệ thống ống dẫn từ bồn trộn; nguyên liệu được đưa ra ngoài bằng cách xoay nồi.

Máy sử dụng điện hoặc hơi nước nóng để gia nhiệt.

Bộ phận nhũ hóa và cánh khuấy có thể cùng một lúc hoạt động với nhau hoặc hoạt động độc lập. Cho dù là nhũ hóa hay khuấy trộn đều được hoàn thành trong thời gian ngắn.

Do máy được làm bằng thép chất lượng cao nên đảm bảo vị trí tiếp xúc của máy và nguyên liệu luôn được đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

 

Sở hữu một công thức mỹ phẩm tốt thì chưa đủ, chúng ta phải trang bị cho quy trình sản xuất của mình những loại máy móc đúng tiêu chuẩn, đúng chức năng cũng là một điều mang đến thành phẩm chất lượng nhất và nhanh chóng nhất.

Đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn cũng là tầm nhìn lâu dài của bạn trong tương lai. Thời buổi công nghệ hiện đại khách hàng cần sản phẩm chất lượng và bắt máy. Để được điều đó chúng ta cần có dây chuyền đạt đục cả những tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi ngành mỹ phẩm hay thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người dung . Nên ngườ tiêu dung thong thái ngày nay thường xem những đơn vị sản xuất có hệ thống đạt kĩ thuật cồng nghệ cao và đạt tiêu chuẩn  vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

Hiểu được điều này công ty chúng tôi có dịch vụ  chuyển giao dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động đảm bảo đúng tiêu chuẩn sản xuất công nghệp, dây chuyền theo tiêu chuẩn và thiết kế của Hàn Quốc nhưng đã được kỹ sư của phía công ty  chúng tôi nghiên cứu thực hiện sáng tạo lại để phù hợp với nhu cầu và giá thành của Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được tất cả những tính năng cần thiết và độ bền vững ổn định lâu dài khi hoạt động.

Để công bố mỹ phẩm được thì ngoài công thức sản phẩm phải đảm bảo an toàn bạn phải có máy sản xuất mỹ phẩm có tính tự động hóa và nhà xưởng đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.

Máy chiết rót 4 vòi tự động chạy trên băng chuyền điều khiền bằng màn hình cẩm ứng

Máy chiết rót tự động 4 vòi có 4 biston chiết rót tự động trên băng tải công xuất nhanh gấp 4 lần máy chiết 1 vòi, máy chiết rót phù hợp với các sản phẩm, mỹ phẩm dạng ướt, serum, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội, nước yến và các sản phẩm dạng sệt, dạng lỏng khác, độ chính xác cao khi chiết rót, sản xuất và chế tạo bởi Công ty TNHH Sản xuất cơ khí và TMDV Fujitank luôn cam kết chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi chuyên thiết kế hệ thống dây chuyền sản xuất  mỹ phẩm, thực phẩm theo yêu cầu khách hàng .

 

Bình luận